Home Casino trực tuyến • Chơi bài tiến lên online đầy thú vị với bài miền Nam

Chơi bài tiến lên online đầy thú vị với bài miền Nam

 - 
Chơi bài tiến lên online đầy thú vị với bài miền Nam
Chơi bài tiến lên online đầy thú vị với bài miền Nam

Cách vào QQ288

Hiện nay các trì chơi bài bạc không chỉ thu hút được đông người chơi tại các sòng bạc mặt đất mà trên màn  trực tuyến nhiều màn đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn. Chơi bài tiến lên online cũng vậy, được biết đến với hai lối chơi của miền Nam và Bắc, từ lâu đã trở thành trò giải trí không thể thiếu tại mỗi sòng bạc ở khắp nơi. Cùng tham khảo bài viết sau để có cái nhìn cụ thể nhất về trò chơi đang “ hot” nhất hiện nay này Chơi bài tiến lên online đầy thú vị với bài miền Nam.

 

Chú ý quan sát tần xuất xuất hiện của các cây bài. Một số cây bài như 2 hoặc 3 nếu không có mặt trong 4 hay 5 lần đánh đầu thì có nhiều khả năng một trong các đối thủ của bạn đã giữ được bộ tứ của nó. Cặp bài hay gặp nhất là bộ dòng dọc. Do tính chất luật chơi tiến lên miền Nam không tính theo đồng chất nên trường hợp có nhiều bộ dòng với nhau là rất cao.

Chơi bài tiến lên online đầy thú vị với bài miền Nam

Chơi bài tiến lên online đầy thú vị với bài miền Nam

Khi chơi cần quan tâm đến các các lá bài có giá trị lớn như J đến 2 vì nếu có được những lá bài này trong tay khả năng bạn làm chủ ván bài rất cao. Đặc biệt cần quan sát xem các chất cùng cây đó đã được đánh ra chưa và bạn còn giữ cây nào để biết cách đánh tiếp. Như bạn giữ cây K dô và thấy K cơ  đã đi rồi thì bạn chính là người cầm cái của ván bài tiến lên này. Nhưng cũng cần chú ý những lá bài từ đầu chưa xuất hiện, rất có thể chúng được ém thành bộ tứ để chặn bài bạn.

Cách hay được áp dụng nhất để về bài thắng đó là chốt bài bằng bộ 3, bộ 2 hay 1 cây duy nhất được giữ lại. Nhưng nếu muốn thắng nước bài trước đó phải phải làm cái để được đánh luôn nước kế tiếp. Vì khi bạn để đối phương chặn cây thì khả năng bộ ba hay đôi chặn nhau còn lại cuối bài là rất ít. Nhưng bài chia quá lẻ, bộ bài xấu tốt nhất là xé nhỏ hết ra đánh lẻ để kéo theo người kia cũng đu theo bạn, tuy nhiên khi gặp tay bài cứng để dắt bài của họ là điều rất khó.

Phương pháp tăng kỹ thuật chơi bài tiến lên online

Khi bạn là người được đánh nước đầu tiên, quan sát cách đánh của người liền sau nếu họ không theo mà chỉ chặn bạn ở cây sau đó chứng tỏ họ có nhiều cây cùng chất ấy. Nên tập trung tận dụng hết số cây lẻ còn lại để lôi hết số cây họ chặn kẻ ra, cuối cùng mới ra bộ đôi, ba cho bạn chốt.

Một khi bài bạn có bộ tứ trong ván bài thì không được lung lay suy nghĩ có nên chặn đôi hay ba của người đánh trước không? Vì rất có thể họ cũng lấy bài đó làm nhử để phá tứ của bạn.

Nếu áp dụng được những bí quyết trên chắc chắn bạn đã bước một bước dài đến danh vị tay Chơi bài tiến lên online đầy thú vị với bài miền Nam. Chúc bạn thành công!

Author:Sana

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*

*

*