Home Casino trực tuyến • Chơi bài tiến lên online kiểu chơi tiến lên miền Nam phần 2

Chơi bài tiến lên online kiểu chơi tiến lên miền Nam phần 2

 - 
Chơi bài tiến lên online kiểu chơi tiến lên miền Nam phần 2
Chơi bài tiến lên online kiểu chơi tiến lên miền Nam phần 2

Cách vào QQ288

Ở phần trước tôi đã giới thiệu cho các bạn về trò chơi bài tiến lên online phần 1, sau đây là bài viết Chơi bài tiến lên online kiểu chơi tiến lên miền Nam phần 2, các bạn theo dõi nhé. Cóng (còn gọi là chết Ngạt và cháy bài và Bị nhốt)

Khi một người chơi nào đó thì chưa đánh ra được một quân bài nào trong lúc những người khác đã đánh hết bài và sẽ bị thua cóng thì người này sẽ bị phạt thua 2 lần tiền cược và bị kiểm bài và đếm số lượng heo, thì hàng còn trên bài để phạt thêm và người ăn cóng chính là người tới nhất.

Chơi bài tiến lên online kiểu chơi tiến lên miền Nam phần 2

Chơi bài tiến lên online kiểu chơi tiến lên miền Nam phần 2

Chơi bài tiến lên online kiểu chơi tiến lên miền Nam

Một số luật quy định :

Cóng 1 nhà : Khi hai người còn lại vẫn tiếp tục chơi để tranh vị thứ 2 và 3 Chơi bài tiến lên online kiểu chơi tiến lên miền Nam phần 2.

Cóng 2 nhà: Khi người còn lại thua nhì.

Cóng 3 nhà:  Trong lúc này.

Khi Cóng 3 nhà sẽ xét đến việc đền bài và nguyên tắc xét đền bài : Khi mà đến lượt mình thì có bài đánh được mà không đem ra đánh thì sẽ bị đền bài. Như vậy thì người thua nhì cũng có thể bị đền bài và ai bị đền bài thì sẽ phải bị phạt thay cho cả làng có nghĩa là những người tới nhất sẽ vẫn được thưởng một lượng điểm như ở trong trường hợp không có ai là đền bài và tuy nhiên thì hai người còn lại (và không đền bài, cũng không tới nhất) thì sẽ không được thưởng và không mất gì, ở ván sau, thì người đền bài sẽ được đi trước

Còn một cách tính khác nữa là 1 nhà bị cóng cũng như là cả làng, có nghĩa là

Cóng 1 nhà (có nghĩa là một người bị cóng): Là nhà bị cóng đền tới trắng cho nhà đã được cóng rồi đền luôn cho cả 2 nhà còn lại rồi qua ván

Cóng 2 nhà : Khi 2 nhà bị cóng đền tới trắng thì nhà được cóng rồi đền luôn nhà còn lại thì qua ván.

Cóng  3 nhà : trong lúc này thì cả 3 nhà đền tới trắng rồi qua ván khác là

đền bài và đó là khi 1 người có bài đánh chặn, mà không muốn đánh Chơi bài tiến lên online kiểu chơi tiến lên miền Nam phần 2 để những người khác bị cóng thì sẽ bị đền bài.

Chặt chính  là khái niệm để chỉ việc những người chơi dùng những kết hợp đặc biệt đó là  hàng để đem ra đánh heo và vốn rất có ưu thế hoặc là hàng. Nguyên tắc chặt trong khi chơi tiến lên online

Là 3 đôi thông được chặt một heo và hoặc là 3 đôi thông nhỏ hơn

Tứ quý là được chặt một heo là đôi heo và 3 đôi thông bất kì rồi tứ quý nhỏ hơn.

Là 4 đôi thông được chặt một heo và đôi heo hay 3 đôi thông; tứ quý; 4 đôi thông nhỏ hơn.

Chặt chồng cuối cùng đó là tổng kết tất cả những hành vi chặt trước đó và người bị chặt sau cùng thì sẽ phải chịu toàn bộ tiền chặt và tất cả đều phải theo vòng chơi.

 Thúi hai, (hàng)

Đây chính là trường hợp xảy ra cuối một ván bài và người về bét nếu như còn hai hoặc là hàng thì sẽ bị phạt, người được hưởng đó là người về thứ ba và nếu như trên tay chỉ còn ba đôi thông hoặc là tứ quý thì vẫn được phép chặt heo hay là hàng như bình thường.

Trên đây là bài viết Chơi bài tiến lên online kiểu chơi tiến lên miền Nam Chơi bài tiến lên online kiểu chơi tiến lên miền Nam phần 2 phần 2 mà tôi vừa mới chia sẻ cho các bạn, hi vọng bài viết có thể giúp cho các bạn có được một số kinh nghiệm hay để chơi bài tốt hơn, chúc bạn may mắn.

Author:Sana

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*

*

*